Các trang web uy tín cho vay tiền trực tuyến có giấy tờ tùy thân

By | Tháng Năm 11, 2022

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là một trong những hình thức vay tiền đang được rất nhiều người quan tâm bởi thủ tục vay rất đơn giản, được duyệt và giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Khoản vay tiền nhanh bằng CMND phù hợp với những mục đích tiêu dùng hàng ngày như mua sắm, thanh toán hóa đơn, trang trải chi phí sinh hoạt… Hãy cùng tìm hiểu những website, ứng dụng cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín nhất trong bài viết dưới đây:

Top 10+ Trang Web vay tiền nhanh bằng CMND 2022

Dưới đây là top 10+ website cho vay tiền nhanh chóng, chỉ cần CMND là có thể giải ngân và duyệt, tự động nhận tiền nhanh chóng 24/7, uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay:

 1. OnCredit – Đăng ký vay nhanh chỉ cần CMND, giải ngân 24/7 trong ngày
 2. Moneycat – Hồ sơ vay chỉ cần CMND giải ngân nhanh chóng 24/24
 3. Doctor Đồng – Vay tiền chỉ cần CMND lãi suất 0% lần đầu.
 4. Robocash – Hỗ trợ vay bằng CMND với hạn mức cao
 5. Senmo – Đăng ký vay nhanh chuyển khoản, chỉ cần CMND
 6. OneClickMoney – Hỗ trợ vay nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi
 7. Tiền Ơi – Hỗ trợ Vay nhanh không thế chấp chỉ cần CMND
 8. Jeff App – Hỗ trợ nhiều gói vay nhanh chóng với đa dạng CMND
 9. Visame – Vay nhanh chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu
 10. Cash24 – Khoản vay online bằng CMND lãi suất thấp

Bí kíp đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND 24/24

Bạn có thể đăng ký vay tại 1 hoặc nhiều trang web, trang web đăng ký vay khác nhau để tăng hạn mức vay và cũng dễ dàng hơn trong việc đậu hồ sơ. Ngoài ra, để tăng tỷ lệ duyệt khoản vay lên đến 90%, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

 • Nếu bạn đang có công việc ổn định với mức thu nhập từ 5-7 triệu / tháng trở lên thì tỷ lệ hồ sơ của bạn sẽ cao hơn.
 • Nếu bạn đăng ký vay qua ứng dụng cho vay trên điện thoại, bạn nên đồng ý cập nhật danh bạ điện thoại để tăng tín dụng cho khoản vay.
 • Điền chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại… vì đây là những căn cứ quan trọng để xét duyệt khoản vay.
 • Việc nhập thêm thông tin về số điện thoại tham khảo của người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp tỷ lệ ứng tuyển cao hơn rất nhiều.
 • Nếu bạn từng có lịch sử tín dụng xấu (nợ xấu từ nhóm 3 trở lên) sẽ khó được duyệt khoản vay.

Vay tiền online nhận tiền ngay chuyển khoản 24/7 là gì?

Vay tiền nhanh bằng CMND là khi khách hàng thực hiện vay theo hình thức vay tín chấp và các quy trình từ đăng ký vay, nộp hồ sơ vay, thông báo duyệt vay đều diễn ra trực tuyến. Tùy thuộc vào hình thức cho vay, việc đăng ký có thể được thực hiện thông qua các trang web, ứng dụng hoặc các nền tảng giao dịch trực tuyến.

Đây là sự kết hợp giữa tín dụng và công nghệ nhằm đảm bảo nhiều quyền lợi và thuận tiện hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đi lại, các sản phẩm vay online cũng rất đa dạng và tùy theo khả năng và điều kiện sẽ có được khoản vay phù hợp với khách hàng.

Nhưng song song với nó cũng có không ít ứng dụng hay trang web cho vay tiền trực tuyến lừa đảo, cho vay nặng lãi. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng cũng như các trang cho vay tiền online uy tín để tránh những hậu quả không đáng có.

Các hình thức vay tiền online nhanh chóng 24/7

Vay tiền online chuyển khoản bằng cách đăng ký qua website

Khi đăng ký vay trực tuyến trên website, khách hàng có thể sử dụng CMND hoặc CCCD  để hoàn thành thủ tục vay. Và đây là hình thức vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.

Khi duyệt vay bằng CMND, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND là được duyệt khoản vay từ 500k đến 10 triệu và đăng ký vào hồ sơ sau đó khai báo đầy đủ thông tin.

Vay online với giấy tờ là Cavet xe

Vay bằng giấy tờ xe máy là hình thức vay hỗ trợ khách hàng sở hữu xe máy có giá trị từ 15 triệu trở lên. Khoản vay được hỗ trợ có thể lên đến 50 triệu tùy theo giá trị của xe, thủ tục vay đơn giản, không giữ xe và giấy tờ xe, nhận tiền nhanh gọn lẹ.

Vay tiền tín chấp theo lương bổng

Vay theo lương là một hình thức vay khác phù hợp với những người đang đi làm, chỉ cần cung cấp bảng lương có xác nhận và bạn sẽ được hỗ trợ vay.

Vay tiền trực tuyến qua App

Vay qua App là Hình thức giúp người vay dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính và đảm bảo không cần đến văn phòng. Chỉ cần tải ứng dụng cho vay uy tín và tiến hành nhập các thông tin cần thiết theo hướng dẫn để được duyệt vay.

Điều kiện vay tiền online chỉ cần CMND qua website

Để được vay tiền nhanh trong ngày, bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây trước khi vay tiền:

 1. 18 tuổi trở lên
 2. Có giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD) bản gốc, không tẩy xóa, chỉnh sửa
 3. Ít nhất 01 tài khoản ngân hàng đứng tên bạn

Đây là những điều kiện cơ bản nhất được đặt ra cho khách hàng. Khi vay tiền online, vấn đề quan trọng là bạn cần có công việc ổn định để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh những rắc rối có thể xảy đến.

Những điều đáng lưu ý khi vay tiền online trên web

Khác với vay theo hồ sơ, vay online là hình thức cho vay gấp mà các quy trình từ đăng ký vay, nộp hồ sơ vay, xét duyệt khoản vay,… đều được thực hiện trực tuyến trên website của nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể vay tiền trực tiếp trên website từ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay (PC), sử dụng trình duyệt (chrome, coccoc, ..) để lựa chọn gói vay tiền nhanh bằng CMND cũng như điền thông tin đăng ký.

Ưu điểm của khoản vay trực tuyến nhận tiền ngay

 • Nhận tiền trong 24h: Khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản chỉ sau vài phút, tối đa là 24 giờ.
 • Đăng ký trực tuyến: Các khoản vay trực tuyến cho phép bạn đăng ký khoản vay thông qua một quy trình dễ sử dụng chỉ với CMND, CCCD.
 • Không cần thế chấp: Với khoản vay ngắn hạn, bạn không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp.
 • Tăng hạn mức vay: Thời gian vay và trả càng dài thì hạn mức vay càng cao và lãi suất ưu đãi.

Khuyết điểm của khoản vay trực tuyến nhận tiền ngay

 • Lãi suất cao: Mức lãi suất vay vay online vẫn bị đánh giá là cao so với các hình thức vay khác
 • Tiền phạt trả chậm: Khách hàng thanh toán trễ sẽ bị tính phí trả chậm rất cao.

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay online chỉ với CMND CCCD

Khi đăng ký vay trực tuyến, tùy theo chính sách và yêu cầu cụ thể mà quá trình thực hiện có thể có một vài điểm khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung khi đăng ký vay tiền online sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập các website cho vay trực tuyến hoặc tải các ứng dụng vay tiền online uy tín.
 • Bước 2: Chọn gói vay (hạn mức, thời hạn, điều kiện giấy tờ…) phù hợp với nhu cầu và điều kiện hiện tại của bạn.
 • Bước 3: Điền các thông tin cơ bản cần thiết như số tiền vay, thời hạn, họ tên, và một số thông tin khác.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành gửi hồ sơ đăng ký và chờ đợi kết quả xét duyệt.
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và trả kết quả, đồng thời tiến hành giải ngân về tài khoản của khách hàng.

Vay tiền online là giải pháp có thể hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Và cũng vì vay nhanh và giấy tờ đơn giản nên lãi suất sẽ cao hơn bình thường. Khi vay theo hình thức này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về tổ chức cho vay, các trang cho vay trực tuyến uy tín để không bị đánh cắp thông tin, tránh ảnh hưởng xấu đến gia đình và bạn bè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *